MÁY TRỘN BỘT ĐA NĂNG B30
Máy trộn bột đa năng là một thiết bị không thể thiếu khi làm các loại bánh như bánh mì, bánh cookie, bánh bông lan…Ngoài công dụng trộn bột và đánh trứng, máy trộn còn có thể đánh bông các loại kem tươi, trộn thịt…
Sở hữu khả năng trộn bột, đánh trứng đa năng, đánh trộn nhanh chóng, công suất cao, máy trộn bột đánh trứng 30 Lit B30 đang là giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho các cửa hàng bánh ngọt bánh kem lớn.
NĂNG SUẤT CÔNG NGHIỆP LÊN ĐẾN 1,5KW
Có lẽ động cơ công suất 1500w là điều khiến máy đánh trứng 30 Lit B30 rất phù hợp với các cơ sở lớn, có nhu cầu đánh các mẻ lớn. Vì máy đánh rất khỏe, hoạt động êm ái, thời gian đánh nhanh tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.
Máy khỏe mới trộn được bột làm bánh mì, máy có thể trộn tối đa 6Kg/mẻ. Cũng khuyến cáo là trộn quá 6Kg sẽ làm máy quá tải, nóng động cơ, ảnh hưởng đến độ bền.
SỬ DỤNG 3 CÀNG ĐÁNH ĐA NĂNG
Sở hữu máy trộn bột đánh trứng 30 Lit B30G ngoài năng suất cao ra, bạn có thể làm rất nhiều loại bánh nhờ máy sở hữu 3 càng đánh:
THIẾT KẾ CHẮC CHẮN, KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP, TIỆN DỤNG
Toàn bộ thân máy đánh kem được sơn tĩnh điện sang trọng; riêng các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối, càng đánh bột, tay gạt được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị dính bột, dễ vệ sinh…
Máy trộn bột đánh trứng 30 Lit B30 có thiết kế thẳng đứng, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích. Bộ khung kim loại bọc sơn tĩnh điện, có khả năng chịu lực tốt. Riêng phần chân đế được bọc cao su, giúp máy hạn chế rung lắc trong quá trình trộn bột.
CỐI TRỘN CÓ THỂ NÂNG HẠ TIỆN DỤNG
Cối đánh bột có thể nâng hạ dễ dàng. Để càng đánh chạm gần đái cối, bạn quay tay gạt theo chiều kim đồng hồ để nâng cối lên. Khi cho hoặc lấy nguyên liệu ra khỏi cối, bạn quay tay gạt ngược chiều kim đồng hồ để hạ cối xuống. Rất đơn giản.
GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT
Làm bánh ngọt bánh kem phức tạp hơn làm bánh mì vì cần phải chế biến nhiều loại nguyên liệu khác nhau, mất nhiều thời gian. Máy đánh trứng làm kem sở hữu motor khỏe công suất 1,5KW, giúp rút ngắn thời gian trộn- đánh nguyên liệu. → Bạn có thể làm ra được nhiều bánh hơn so với trước đây.
Cùng thời gian, sản xuất ra được nhiều bánh hơn, rõ ràng bạn có thể tiết kiệm được thời gian (chi phí về thời gian).