MÁY THÁI THỊT CHÍN, ĐÔNG LẠNH SHUNLING SL-300B
Máy thái thịt chín, đông lạnh ShunLing SL-300B là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp cung cấp thịt bò đông lạnh nhập khẩu, các cơ sở chế biến thịt, làm giò chả, nhà hàng, khách sạn hoặc quán lẩu nướng băng chuyền.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Máy thái thịt tự động SL-300B có nhiều ưu điểm như:
- Trang bị 2 động cơ dây đồng motor công suất lớn hơn so với các sản phẩm máy cắt lát thịt bán tự động khác như ES-250, ES-300,… Máy có 2 bộ motor tách biệt nhau: Motor đĩa cắt đường kính 300mm vận hành với công suất 250W và tốc độ 37-40 vòng/phút. Motor bàn đẩy có công suất lên đến 300W và được làm hoàn toàn bằng dây đồng nguyên chất.
- Bộ phận kẹp thịt của máy thái thịt SL-300B được thiết kế với độ nghiêng lớn hơn so với các dòng máy thái thịt ES, giúp đẩy thịt nhanh hơn và tiết kiệm thời gian. Giá đỡ thịt được làm kiên cố và được kết hợp với càng bám thịt đa chiều, giúp cố định và kẹp chặt những khối thịt lớn từ 2 – 4kg.
VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN, ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Máy thái thịt tự động SL-300B được trang bị 2 công tắc riêng biệt cho từng động cơ, giúp cho việc vận hành trở nên đơn giản hơn. Để thái cắt thịt, bạn chỉ cần cố định khối thịt vào càng bám thịt, sau đó bật công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau và tiếp đó là công tắc để bàn đẩy bắt đầu đẩy cắt thịt tự động.
Lưỡi dao trên máy thái thịt tự động SL-300B được sản xuất từ hợp kim chất lượng cao, cho độ sắc bén cao và có thể cắt thịt đông cứng dễ dàng. Với đường kính lưỡi dao là 300mm, máy được đặt tên là SL-300B. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao có thể bị mòn hoặc cùn. Để giải quyết vấn đề này, máy được trang bị bộ đá mài tích hợp trên thân máy. Tuy nhiên, để tăng tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt, bạn nên sử dụng quá trình mài dao một cách hợp lý và không nên lạm dụng quá trình này
MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY THÁI THỊT SL-300B
- Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn nên cắt thịt thành khối hình vuông trước khi đặt vào máy. Máy không thể cắt được những miếng thịt chứa xương, sụn, da hoặc thịt đông lạnh chưa được giã đông.
- Sau khi sử dụng, hãy lau khô máy và vệ sinh lưỡi dao kỹ càng để tránh bám dính thịt, gây xỉn màu và làm giảm hiệu quả sử dụng. Khi không sử dụng, bạn nên bôi thêm một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
- Sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao sẽ bị mòn và hiệu quả sử dụng giảm đi. Bạn có thể sử dụng đá mài đi kèm với máy để mài sắc lưỡi dao, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng đá mài để mài liên tục, vì điều này có thể làm cho lưỡi dao bị mòn nhanh hơn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm | Máy cắt thái thịt chín, đông lạnh |
---|---|
Model | SL-300B |
Thương hiệu | SHUNLING |
Điện áp | 220V/50-60Hz |
Công suất cắt | 420W |
Công suất bàn đẩy | 300W |
Tốc độ cắt | 37 – 40 vòng/phút |
Đường kính dao | 300mm |
Độ dày lát cắt | 0-15mm |
Đặc điểm | Bán tự động và tự động |
Trọng lượng | 62kg |
Kích thước | 640*600*750mm |
Chất liệu chính | Hợp kim nhôm |
Phụ kiện | Đá mài, dây curoa |
Phù hợp | Cắt thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả. |
Ứng dụng chuyên nghiệp | Dành cho: Khách sạn, nhà máy thực phẩm, siêu thị, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng thực phẩm,… |
Chứng nhận | CE/ETL/ROHS/LFGB/NSF |